ĐH Thủ Dầu Một tiếp nhận xe ô tô Mitsubishi Outlander

21/04/2023 15:51  281
Ngày 21/4/2023, tại phân xưởng thực hành thuộc cơ sở Bến Cát, trường ĐH Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức Lễ tiếp nhận xe Mitsubishi Outlander do Công ty TNHH ô tô Mitsubishi (MMV) Việt Nam tài trợ. Sản phẩm tài trợ sẽ được sử dụng cho hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu của sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ điện tử và Ô tô.

Tham dự chương trình, về phía Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam có ông Nguyễn Hiếu Nghĩa – Tổng Trưởng phòng Bộ phận Sản xuất, bà Lê Thị Thùy Liên – Trưởng phòng Đối ngoại và pháp lý. Về phía đại diện nhà phân phối Mitsubishi Moveo Bình Dương có, ông Nguyễn Vũ Y Bình - Trưởng Phòng kinh doanh, bà Nguyễn thị Xuân Hương - Trưởng Phòng Vận hành. Về phía Trường Đại học Thủ Dầu Một có, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hồ Quang – Giám đốc Viện Kỹ thuật Công nghệ, cùng lãnh đạo đơn vị vị chức năng, giảng viên và sinh viên thuộc chương trình Kỹ thuật Cơ điện tử và Ô tô.

Tại buổi lễ, thay mặt Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam, ông Nguyễn Hiếu Nghĩa đã tiến hành nghi thức trao tặng 01 xe ô tô Mitsubishi Outlander cho trường ĐH Thủ Dầu Một. Ông Nguyễn Hữu Nghĩa vui mừng cho biết, món quà hứa hẹn sẽ là công cụ trực quan hữu hiệu hỗ trợ cho nhà trường trong việc đào tạo sinh viên khối ngành đào tạo kỹ thuật ôtô. Từ đó giúp cho sinh viên được nghiên cứu, thực hành, và trải nghiệm trên sản phẩm thực tế, có công nghệ hiện đại về hệ thống điện, điều khiển động cơ khung gầm thế hệ mới. “MMV sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho sinh viên ngành Kỹ thuật ô tô của nhà trường trong hoạt động kiến tập, trao học bổng,...” – ông Nguyễn Hữu Nghĩa khẳng định.

Phát biểu đáp từ, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn trân trọng sự hỗ trợ quý báu từ phía ban lãnh đạo MMV đối với trường. Ngay khi tiếp nhận, sản phẩm sẽ được nhà trường đưa vào sử dụng, phục vụ công tác giảng dạy các học phần thực hành cho sinh viên. “Đây cũng là sự kiện có ý nghĩa khi gắn kết mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa trường ĐH Thủ Dầu Một và MMV. Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ phát triển thêm nhiều chương trình hợp tác hơn nữa, đặc biệt là các chương trình kiến tập, thực tập cho sinh viên tại MMV” – TS. Ngô Hồng Điệp bày tỏ.

Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam hiện đang hoạt động sản xuất trên địa bàn tỉnh Bình Dương, chính vì vậy chương trình tài trợ xe cho trường ĐH Thủ Dầu Một càng thêm ý nghĩa hơn khi doanh nghiệp được đóng góp vào sự phát triển của cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của địa phương. Dòng xe Mitsubishi Outlander sẽ được sử dụng để nâng cao hiệu quả giảng dạy của các giảng viên và góp phần mang tới điều kiện thực hành kỹ năng nghề tốt nhất cho sinh viên.

Tại phân xưởng thực hành thuộc cơ sở Bến Cát, trường ĐH Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức Lễ tiếp nhận xe Mitsubishi Outlander do MMV tài trợ

Lễ tiếp nhận có sự tham dự của lãnh đạo hai đơn vị, cùng CB-GV và sinh viên Viện Kỹ thuật Công nghệ

Thay mặt Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam, ông Nguyễn Hiếu Nghĩa đã tiến hành nghi thức trao tặng 01 xe ô tô Mitsubishi Outlander cho trường ĐH Thủ Dầu Một

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa phát biểu nêu bật ý nghĩa của hoạt động tài trợ dòng xe Mitsubishi Outlander đến từ MMV