Thông báo tuyển sinh khóa học kỹ năng thiết kế vi mạch nâng cao

05/06/2024 09:41  664
Trường Đại học Thủ Dầu Một chủ trì phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc Tế Sun Edu triển khai đào tạo và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên tham gia chương trình đào tạo kỹ năng thiết kế vi mạch bán dẫn nâng cao. Thông tin về khóa học như sau:
1. Nội dung khóa học
- Giới thiệu những kiến thức về tầm quan trọng của vi mạch bán dẫn trong đời sống, nắm bắt được đặc tính và vật liệu tạo chất bán dẫn, cấu tạo các linh kiện từ chất bán dẫn cơ bản: Diode, Transistor, Mosfet, Op-Amp, … cấu trúc và hoạt động IC, Chip.
- Hướng dẫn cho học viên cách ứng dụng các kiến thức thực tế về thiết kế vi mạch vào vận hành các dự án thực tiễn.
- Đào tạo các kỹ năng thực hành thiết kế vi mạch bán dẫn thông qua các dự án thực tế trên các phần mềm chuyên dụng nổi tiếng về thiết kế IC, Chip như Candace/Synopsys.
       2. Đối tượng tuyển sinh
- Sinh viên khối ngành kỹ thuật và công nghệ (Công nghệ thông tin, Điện, Điện tử, viễn thông, điều khiển tự động hóa, và một số ngành có liên quan như toán học, tin học….).
- Kỹ sư và các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ có nhu cầu muốn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và trau dồi khả năng xử lý các vấn đề liên quan đến vi mạch bán dẫn.
3. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký học, khai giảng và cách thức nộp hồ sơ:
          3.1. Thời gian nộp hồ sơ: Nhận hồ sơ đến ngày 30/06/2024
          3.2. Thời gian khai giảng: Dự kiến ngày 01/07/2024
3.3. Cách thức nộp hồ sơ: Các học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học có thể đăng ký theo hai cách sau:
+ Nộp trực tuyến tại đường link: https://forms.gle/F5h8ZWzsU1dzQE6w8
+ Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh Trường Đại học Thủ Dầu Một, số 06 Trần Văn Ơn, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
4. Hình thức học và thời gian học: Học trực tuyến kết hợp trực tiếp
          - Học trực tuyến các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17:00 - 21:00)
          - Học trực tiếp tại Trường Đại học Thủ Dầu Một vào các ngày cuối tuần
(Thứ 7 và Chủ nhật từ 8:00  - 16:30)
          - Chương trình đào tạo kéo dài 8 tuần (khoảng 2 tháng).
5. Học phí:
          - Học phí toàn khóa: 25.000.000 đồng cho 1 người học
          - Đối với 20 học viên đăng ký đầu tiên, trường hỗ trợ học bổng 10.000.000 đồng cho 1 người học.
6. Lợi ích của học viên:
- Học viên được thực hành tại phòng lab có cài đặt cái phần mềm chuyên biệt hỗ trợ cho thiết kế vi mạch như Cadance/Synopsys.
- Tài liệu chuyên ngành đa dạng phong phú và thư viện bài giảng trực quang sinh động được trực tiếp thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành.
- Được cấp chứng nhận giá trị giúp người học có thêm cơ hội việc làm và thăng tiến trong tương lại.
- Được hỗ trợ tu nghiệp và học cao học lĩnh vực thiết kế vi mạch sau tốt nghiệp.

Các thông tin chi tiết khác về khóa học, các học viên vui lòng liên hệ
ThS. Trịnh Quỳnh Lê SĐT: 0982 024 345 - Email: letq@tdmu.edu.vn