Đăng ký xét tuyển online vào đại học chính quy 2020

18/05/2020 13:28  26237

1. Thí sinh truy cập vào đường link sau để đăng ký
- Lưu ý:
+ Thí sinh nên sử dụng máy tính để bàn hoặc laptop để đăng ký
+ Nếu thí sinh đã nộp hồ sơ bằng phiếu, thí sinh không thực hiện đăng ký online nữa.
+ Nếu thí sinh không đăng ký online, thì thí sinh cũng có thể nộp trực tiếp bằng phiếu ĐKXT tại Trung tâm Tuyển sinh hoặc chuyển phát nhanh
phiếu ĐKXT qua đường bưu điện.
Thí sinh chưa cần nộp học bạ và bằng tốt nghiệp THPT, khi nhập học Trường mới yêu cầu nộp và đối chiếu sau. Trường sẽ từ chối nhập học nếu thí sinh kê khai thông tin trong phiếu ĐKXT không đúng và chưa tốt nghiệp THPT.
2. Sau khi thí sinh thực hiện xong đăng ký online, thí sinh thực hiện nộp lệ phí xét tuyển.
- Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/1 nguyện vọng (1 ngành)
- Thí sinh có thể nộp lệ phí bằng một trong hai hình thức sau đây:
Hình thức 1:  Nộp lệ phí bằng cách chuyển tiền vào tài khoản của trường với thông tin:
- Tên chủ tài khoản : Trường Đại học Thủ Dầu Một
- Số tài khoản : 65010000465078 tại Ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Dương.
- Nội dung nộp tiền: TS2020 – [Số CMND của thí sinh] - [Họ và tên thí sinh]
(Vd: TS2020 - 28123456 - Nguyen Van A)

Hình thức 2: Nộp lệ phí trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh, Trường Đại học Thủ Dầu Một

-------------------------------------------------------------------
 Điều chỉnh thông tin, điều chỉnh nguyện vọng:

Trường đại học Thủ Dầu Một đã mở hệ thống để thí sinh đã đăng ký xét tuyển bằng học bạ hoặc tuyển thẳng học sinh giỏi kiểm tra lại thông tin và điều chỉnh lại thông tin (nếu có), thí sinh thực hiện các bước sau:
Lưu ý: Thí sinh nên sử dụng máy tính để bàn hoặc laptop để kiểm tra và điều chỉnh thông tin. Các thông tin được khai trên hệ thống phải đảm bảo chính xác, khi nhập học Trường sẽ kiểm tra và đối chiếu với học bạ và các thông tin cá nhân khác của thí sinh, Trường sẽ từ chối nhập học nếu thí sinh kê khai thông tin trong phiếu ĐKXT không đúng.
Bước 1: truy cập vào đường link sau: http://dkxt.tdmu.edu.vn/Ket-qua
Nhập ngày tháng năm sinh (nhập định dạng dd/mm/yyyy, vd: 01/11/2002), nhập số CMND, bấm nút “Tìm kiếm”.

Bước 2: Toàn bộ thông tin thí sinh đã đăng ký sẽ xuất hiện, thí sinh kiểm tra lại thông tin nếu:
+ Nếu thông tin đúng: thí sinh bấm tắt (thoát) khỏi chương trình
+ Nếu thông tin sai: sai chỗ nào thí sinh bấm “click” vào chỗ đó để sửa lại, sửa xong thí sinh bấm nút LƯU ở phía cuối
+ Thí sinh cập nhật thêm chỗ HỌC LỰC LỚP 12 và HẠNH KIỂM LỚP 12 nếu như thí sinh đã có

+ Nếu thí sinh có nhu cầu điều chỉnh nguyện vọng, điều chỉnh tổ hợp xét tuyển, điều chỉnh thứ tự ưu tiên thì thí sinh thực hiện điều chỉnh lại, điều chỉnh xong thí sinh bấm nút LƯU ở phía cuối.
+ Nếu thí sinh có nhu cầu đăng ký thêm hình thức xét tuyển, thì thực hiện đăng ký thêm, hoặc xóa bớt nguyện vọng, thực hiện
xong thí sinh bấm nút LƯU ở phía cuối.
Bước 3: Hệ thống báo thành công
Sau khi thí sinh thực hiện điều chỉnh thông tin cá nhân, điều chỉnh nguyện vọng, điều chỉnh tổ hợp xét tuyển, đổi ngành, điều chỉnh thứ tự ưu tiên xong và bấm nút LƯU thì hệ thống sẽ thông báo:
- Thông tin đăng ký xét tuyển của bạn đã thành công
- Hệ thống sẽ phản hồi tự động vào email mà thí sinh đã đăng ký trên hệ thống để thông báo bạn đã thực hiện đăng ký thành công
- Nếu bạn đã đăng ký nhưng kiểm tra chưa có thông tin, bạn vui lòng nhắn tin đến fanpage để được hỗ trợ thêm:
>> www.m.facebook.com/tuyensinhTDMU