KIỂM TRA ĐIỂM MÔN NĂNG KHIẾU – XÉT TUYỂN VÀO NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

29/07/2024 15:54  528
KIỂM TRA ĐIỂM MÔN NĂNG KHIẾU – XÉT TUYỂN VÀO NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

>> Hiện tại Trường Đại học Thủ Dầu Một đang rà soát dữ liệu xét tuyển vào ngành Giáo dục Mầm non trên hệ thống xét tuyển https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn của Bộ Giáo dục và đào tạo.
>> Để xét tuyển vào ngành Giáo dục Mầm non thí sinh chỉ sử dụng phương thức “ Xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024” vào 1 trong 4 tổ hợp môn dưới đây:

M00 - Ngữ văn, Toán, Năng khiếu
M05 - Ngữ văn, Lịch sử, Năng khiếu
M07 - Ngữ văn, Địa lí, Năng khiếu
M11 - Ngữ văn, Tiếng Anh, Năng khiếu

>> Môn năng khiếu của Trường ĐH Thủ Dầu Một: Hát; đọc, kể chuyện diễn cảm

>> Qua rà soát trên hệ thống xét tuyển Của Bộ GD&ĐT tính đến 16h00 ngày 29/7/2024 có một số thí sinh chưa có điểm môn “Năng khiếu”. Vì vậy, để đảm bảo nguyện vọng đăng ký hợp lệ, thí sinh vui lòng cung cấp điểm năng khiếu về cho trường Đại học Thủ Dầu Một trước 17h ngày 30/7/2024 để Trường cập nhật lên hệ thống.

>> Trường Đại học Thủ Dầu Một chấp nhận sử dụng kết quả thi năng khiếu của thí sinh đã dự thi năng khiếu tại các Trường Đại học khác (không sử dụng của các trường Cao đẳng, Trung cấp). Thí sinh nộp kết quả năng khiếu phù hợp với môn năng khiếu của Trường Đại học Thủ Dầu. Thí sinh nộp thông qua các bước sau:

+ Bước 1: Chuẩn bị các hồ sơ sau:
- Đơn xin nộp kết quả năng khiếu theo mẫu (Bấm vào đây để Tải mẫu đơn)
- 01 bản photocopy CCCD (không cần chứng thực)
- 01 Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường ĐH mà thí sinh đã dự thi năng khiếu

+ Bước 2: Thí sinh nộp toàn bộ hồ sơ tại bước 1 thông qua các 1 trong các cách sau:
- Cách 1: Nộp trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh - ĐH Thủ Dầu Một (cổng số 3)
- Cách 2: Nộp qua email: Scan hoặc chụp hình rõ nét toàn bộ hồ sơ tại bước 1 rồi Gửi về email: tuyensinh@tdmu.edu.vn

+ Bước 3: Ngay sau khi nhận được kết quả thi năng khiếu của thí sinh, Nhà trường sẽ phản hồi qua email cho thí sinh biết về kết quả năng khiếu mà thí sinh đã nộp.

Lưu ý: Nhà trường sẽ xác minh kết quả thi năng khiếu của Thí sinh, Nếu kết quả xác minh có sai lệch dẫn đến thay đổi kết quả trúng tuyển thì nhà trường sẽ hủy kết quả trúng tuyển theo quy định

Cần hỗ trợ, thí sinh vui lòng liên hệ số điện thoại: 0274.3835677 hoặc 19009171 hoặc 0911022322